BRAND
communication
BRAND
COMMUNICATION
AGENCY IS YOUR
FIRST THINK
เรา คือ บริษัทที่จะทำให้ CEO, องค์กร
แบรนด์ ของคุณเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงโด่งดัง
ผ่านการใช้สื่ออย่างมีประสิทธิภาพ และใช้ความดังนี้
เป็นพลังส่งต่อไปยังการขายเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ
ทำไมต้องเป็นเรา ?
Brand Communication
ประสบการณ์จริงของเราในการทำงานกับ CEO และองค์กรหลากหลายธุรกิจทั้งของไทยและธุรกิจระดับนานาชาติ
เราเชี่ยวชาญทั้งด้านการวางกลยุทธ์ และการนำไปปฏิบัติ (Strategy & Implementation) ที่สร้างผลลัพธ์จริง
เราได้รับความไว้วางใจจาก CEO และกลุ่มธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม ที่เป็นผู้นำตลาดระดับประเทศและมียอดขายในระดับตั้งแต่ 100 ล้านบาทไปถึง 10,000 ล้านบาท
เราเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว ตั้งแต่การวิเคราะห์ วางแผน ดำเนินการ คุณเพียงกำหนดงบประมาณและบอกเป้าหมายที่คุณต้องการ ที่เหลือปล่อยเป็นหน้าที่ของเราที่จะสร้างการรับรู้ที่ทรงพลัง (Impact Awareness) ให้คุณ
Founder
สุขอาริยาภา คะกิจ
Founder
สุขอาริยาภา คะกิจ
นักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ CEO และนักธุรกิจชั้นนำของประเทศไทยมากมาย มีความประสบการณ์จากการคร่ำหวอดในการวางกลยุทธ์ให้ลูกค้าในหลากหลายธุรกิจมามากกว่า 18 ปี ประสบความสำเร็จในการสร้างการรับรู้ ต่อยอดชื่อเสียงของ CEO และองค์กรให้เป็นที่รู้จัก และเปลี่ยนจากแค่ “การรู้จัก” เป็น “รัก” และนำมาสู่ “ยอดขาย” ให้ธุรกิจ รวมถึงเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้อยู่เบื้องหลังแคมเปญดังที่เป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จ โดยมีตัวชี้วัดเป็นการรับรู้และยอดขายเป็นหลักล้านไปจนถึง 1,000 ล้านบาทมาแล้ว
สำหรับบริษัท แบรนด์ คอมมิวนิเคชัน จำกัด ซึ่งคุณอุ้มเป็นผู้ก่อตั้ง สามารถสร้างการรับรู้ผ่านสื่อต่างๆให้กับลูกค้าคิดเป็น PR Value มากกว่า 1,000 ล้านบาท สร้างยอดขายรวมให้ลูกค้าที่มาใช้บริการกับเรามากกว่า 100 ล้านบาท ด้วยกระบวนการทำงานที่พิสูจน์ได้ว่า ชื่อเสียงที่ดี เด่น ดัง สามารถเปลี่ยนเป็นรายได้ที่ดีและสร้างธุรกิจสุดปังได้ในอนาคต
ภารกิจช่วยคน!
Founder ของเรา เข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Co-Content Creator ของเพจเลิฟโค้ชอันโด่งดังอย่าง Club Gig เพื่อช่วยกระตุกต่อมความคิดให้ทุกคนรักตัวเองให้เป็น หันมาโฟกัสด้านอื่นๆ ของชีวิต เช่น การสร้างรายได้ด้วยตนเอง ช่วยผู้คนให้มีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น จนเกิดเป็นชุมชนสำหรับคนที่รักและเห็นคุณค่าในตัวเองจำนวนมาก ตลอดจนสร้างต้นแบบจากการเปลี่ยนชื่อเสียงเป็นรายได้ 1 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 7 วัน
 
คุณอุ้มเคยร่วมสอนและจัดเวิร์คช็อปด้านการใช้โซเชียลมีเดียอย่างมีประสิทธิภาพให้ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand ระหว่างปี 2016 -2017 ได้ตระหนักว่า ถ้าเราใช้สื่อเป็น สื่อจะตอบแทนเราอย่างงดงาม
``
ถ้าเราเข้าใจสื่อ
สื่อจะตอบแทนเรา
อย่างงดงาม
``
เป็นผู้สอนการสร้างแบรนดิ้งให้ซีอีโอและผู้บริหารระดับสูง (CEO Branding) ให้สามารถยืนหนึ่งเป็นผู้นำแถวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ใครบ้างที่เหมาะกับงานบริการของเรา
คนที่เราสามารถช่วย
● องค์กรที่เข้าใจคุณค่าของแบรนด์ และความสำคัญของการสร้างการรับรู้ การประชาสัมพันธ์ (Brand & Public Awareness) และพร้อมจะลงทุนด้วยความเข้าใจ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก อยู่ในสายตา และเป็นที่ 1 ตลอดไปเมื่อมีการค้นหาข้อมูล และที่สำคัญคือต้องเข้าใจว่าจำเป็นต้องเพิ่มคุณค่าและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมาก จนคุณไม่ต้องลงมาเล่นในตลาดสงครามราคาอีกต่อไป

● ผู้บริหารระดับ CEO หรือเจ้าของธุรกิจ ที่เข้าใจว่าการสร้างแบรนด์ตนเอง (Public Personal Branding) ที่ดีและคนยอมรับ คือ สินทรัพย์ที่มีค่ามหาศาล จึงพร้อมลงทุน ผ่านการใช้สื่ออย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล สร้างชื่อเสียง รวมถึงผู้บริหารที่ต้องสร้างโปรไฟล์ให้ตัวเองเพื่อเตรียมนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (ทำ IPO) หรือใช้สำหรับต่อยอดธุรกิจให้ตนเอง

● เราช่วยสร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่องค์กรที่มีการจัดสรรงบประมาณอย่างชัดเจน เหมาะสม เราให้บริการด้วยราคามาตรฐานวิชาชีพ และเราเน้นการทำงานที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของลูกค้าในแต่ละช่วง

นัดปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา

thThai